Thi công hệ thống mạng

Công ty bạn đang thiết kế lại văn phòng, bạn cần thi công mạng lan mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín chất lượng để thực hiện. Hãy gọi cho chúng tôi ngay, Hưng Phát chuyên thi công mạng lan, mạng máy tính văn phòng, mạng nội bộ giá rẻ, chất lượng hoàn hảo. Hãy để chúng tôi thi công mạng lan cho bạn và tận hưởng dịch vụ của chúng tôi. Hoàn hảo đến từng chi tiết.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công mạng lan, thi công mạng máy tính cho các văn phòng công ty, ngoài ra Hưng Phát còn cung cấp giải pháp mạng máy tính nội bộ cho các tòa nhà, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, trường học,,... Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín, chất lượng, công ty của chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng chính hãng của các như hãng AMP, Cisco,...Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật làm việc lâu năm lành nghề, nhiệt tình, chúng tôi chuyên nhận thi công mạng lan cho văn phòng và các dịch vụ về điện nhẹ, điện lạnh như lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt camera an ninh, lắp đặt điện nước, ...

Đối với hệ thống mạng lan: chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, nếu quý khách thấy hợp lý chúng tôi sẽ thiết kế, báo giá và thi công mạng lan cho quý khách.

Đối với hệ thống điện nhẹ: Hưng phát sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí sau đó sẽ báo giá thi công sau.

Chi tiết quá trình thi công mạng lan bao gồm các bước sau:

  • Khảo sát nơi sẽ thi công mạng lan: công việc khảo sát là yêu cầu bắt buộc để có thể tư vấn cho bạn nên dùng những loại thiết bị nào cho bạn và để có một bản vẽ thiết kế hợp lý tiết kiệm và hoạt động hiệu quả cho hệ thống mạng lan của bạn.
  • Thiết kế bản vẽ dựa theo yêu cầu của quý khách.
  • Duyệt bản thiết kế, báo giá và ký hợp đồng trước khi thi công mạng lan.
  • Tiếp theo sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công mạng lan cho quý khách.
  • Triển khai thi công mạng lan theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian.
  • Kiểm tra hệ thống mạng lan, chuyển giao hệ thống mạng lan.

Video các công trình chúng tôi đã thi công: